Các Lý Do Bạn nên Mua Máy Tính Cũ – – Đâu phải cữ cũ là đồ không tốt, máy tính cũ  giá rẻ là một trong những loại sản phẩm cũ nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt.

Bạn đang cần mua một chiếc máy tính để phục vụ nhu cầu học tập, chơi game, làm việc… nhưng không đủ tài chính để mua máy tính mới mặc dù giá máy tính mới hiện nay cũng đã khá tốt. Với điều kiện này bạn không nên bỏ qua cơ hội mua một chiếc máy tính cũ bởi 6 lý do dưới đây:

1. Máy tính để bàn cũ giá rẻ hơn 40-75% so với giá trị mua mới

máy tính cũ giá rẻ

Bất kì một sản phẩm công nghệ nào khi đã qua sử dụng sẽ bán lại với giá thấp hơn nửa so với giá mua mới. Máy tính để bàn cũng thế, thông thường các loại máy tính để bàn cũ được bán giá với giá so với máy mới theo thới gian sử dụng như sau:

+ Nếu máy sử dụng còn trong thời gian bảo hành: mua cũ lại sẽ bán với giá từ 60-75% giá trị máy mới.

Ví dụ: máy tính để bàn mua mới là 6 triệu VNĐ thì bán khi còn hảo hành chính hãng là 3 triệu 6 trăm (Tức là 60% giá trị).

+ Còn nếu hết thời gian bảo hành thì tùy từng loại máy tính để bàn cũ sẽ có giá khác nhau, nhưng chắc chắn là rẻ.

Khi mua máy tính bàn giá rẻ thì giá cả còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, cũng như độ mới bảo quản của người sử dụng sẽ có mức định giá khác nhau.

2. Loại máy tính để bàn cũ chất lượng không hề cũ

Đa số loại máy tính để bàn cũ đều chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lí do mà khách hàng muốn bán như:

+ Muốn lên đời máy tính: Nhiều khách hàng đam mê game, hay phục vụ công việc cần máy tính đời mới cấp cao hơn, sẽ bán lại máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ mà giá lại hạt dẻ.

+ Bán lại để lấy tiền: Trường hợp này đa số thường là các cửa hàng nét, có rất nhiều cửa hàng nét mở ra buôn bán chỉ trong 3 – 6 tháng đóng cửa, họ thanh lý lại tất cả các mặt hàng để lại nhiều loại máy tính để bàn cũ giá rẻ chất lượng tốt.

Đó là hai lí do mà khách hàng thường bán máy tính nhất, chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng các loại máy tính để bàn cũ. Nếu bạn không yên tâm hay chọn mua sản phẩm máy tính cũ của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo 100% máy tính để bàn chúng tôi đều hoạt động tốt, và đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành của cửa hàng.

3. Máy tính để bàn cũ đa dạng về sản phẩm

Một lý do không thể bỏ qua khi chọn mua máy tính để bàn cũ đó chính là máy tính để bàn cũ bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm hơn. Có những loại máy tính để bàn cũ mà bạn yêu thích, nhưng không còn được sản xuất nữa, bắt buộc bạn phải tìm kiếm để chọn lựa mua cũ. Cho nên bạn nên tìm những nơi bán máy tính để bàn cũ uy tín để mua sản phẩm máy tính cũ.

4. Nhu cầu nâng cấp, bảo hành, trao đổi dễ dàng và linh hoạt hơn khi mua máy tính cũ

Mua máy tính cũ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp, bạn có thể chọn mua máy tính cũ cấu hình thấp để tiết kiệm chi phí ban đầu và nâng cấp sau khi có nhu cầu cần cấu hình cao

Một vấn đề quan trọng liên quan đến bảo hành, khi mua máy tính mới nếu cần bảo hành máy tính của bạn sẽ phải thông qua các thủ tục, giấy tờ rất mất thời gian bên hãng, ngoài ra linh kiện mới rất hiếm phải chờ đợi lâu. Việc này sẽ được rút ngắn rất nhiều khi bạn mua máy tính cũ do linh kiện, thời gian thủ tục bảo hành là dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Mua máy tính cũ là một sở thích, một đam mê, hình thành thói quen tốt

Hiện có rất nhiều diễn đàn, Group về trao đổi thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc mua máy tính cũ. Nếu bạn xác định mua máy tính để làm việc, bạn sẽ bỏ không ít thời gian để tìm hiểu về chiếc máy tính định mua, điều này sẽ hình thành một thói quen tốt giúp bạn luôn có cái nhìn, đánh giá chủ quan của bản thân về chiếc máy tính chọn mua, và giúp bạn hiểu sâu hơn về khả năng cũng như khả năng đáp ứng của chiếc máy tính của mình.

Những ai nên mua máy tính để bàn cũ?

Các Lý Do Bạn nên Mua Máy Tính Cũ So với giá của một máy tính để bàn mới cùng cấu hình thì giá của máy tính để bàn cũ có giá rẻ hơn rất nhiều. Máy tính cũ tuy đã qua sử dụng một thời gian, nhưng nếu gìn giữ thì máy sẽ vẫn chạy ổn định và mượt không tha kém máy mới.

Những đối tượng là sinh viên, hay người có kinh tế khó khăn, những người làm việc văn phòng đơn giản, hay cả những bạn có sở thích chơi game với những cấu hình game thấp, những game thông thường… thì việc lựa chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ là đúng đắn nhất.

Một số lưu ý khi mua máy tính bàn cũ

BH 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm
BH 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm

Các Lý Do Bạn nên Mua Máy Tính Cũ Làm thế nào để giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu rủi ro khi mua máy tính cũ. Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn  mua máy tính cũ chất lượng.

Địa chỉ mua máy tính giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Máy Tính Gia Bảo

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng và lựa chọn được modem màn hình ưng ý việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín. Thế nhưng, như đã nói ở phần trên nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết về phần cứng máy tính thì việc này quả thật là khó khăn với bạn. Bởi hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ hà nội cũng như trên toàn quốc.

Tất cả cá sản phẩm đều được test trước khi mang ra bán. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi một đổi một trong 3 tháng đầu sử dụng. 

BH 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm
BH 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm

Tuy giá rẻ nhưng nhiều sản phẩm máy tính để bàn cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành chính hãng từ 3 tháng đến 1 năm. Chính vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

TRUY CẬP WBESITE MÁY TÍNH GIA BẢO: https://maytinhgiabaohch.com/mua/

ĐỊA CHỈ FABPAGE CỬA HÀNG https://www.facebook.com/linhkienmaytinh02/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Select more than one item for comparison.
X